Menu

Sorry, nothing in cart.

10 Ý tưởng biến chiếc áo tank top cũ trở nên thú vị hơn

Này các cậu ơi, tớ chả biết các cậu thế nào chứ tớ là tớ có một đống áo tank top cũ đấy, tớ thường mua áo tank loại rẻ (cho được nhiều, hí hí) nên nó cũng thường bị cũ hoặc lỗi mốt khá nhanh. Thế nhưng nếu ném hết chúng đi thì cũng tiếc lắm, sao không úm ba la phù phép một cái biến chúng thành những chiếc tank top độc đáo của riêng mình ta nhỉ.

Chi tiết
Trang trí ngôi nhà búp bê với những vật liệu hàng ngày

Ngôi nhà búp bê dành cho các bé sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu đồ nội thất, bên cạnh việc mua từng đồ vật riêng lẻ với giá rất cao ở các cửa hàng đồ chơi, tại sao bạn không tận dụng những vật dụng thường ngày quanh nhà cùng với trí tưởng tượng và bàn tay khéo léo của mình để tạo nên món quà độc đáo cho bé nhà mình nhỉ? Bạn sẽ cực kì ngạc nhiên với những món đồ chơi hấp dẫn được tao ra từ chiếc nắp đựng bỏ đi,

Chi tiết
5 ý tưởng trang trí vải nhuộm màu loang cho ngôi nhà của bạn

SỬ DỤNG VẢI NHUỘM MÀU LOANG ĐỂ LÀM SÁNG KHÔNG GIAN NHÀ BẠN

Nhắc đến nhuộm màu loang, nhiều người cho rằng đó là một phong cách cổ điển, tuy nhiên nếu để ý một chút bạn sẽ nhận ra rằng xu hướng này đã thực sự quay trở lại. Rất nhiều người yêu thích phong cách màu loang vì sự đa dạng, tính nghệ thuật ngẫu nhiên của phong cách này.

Chi tiết
Tự làm nơ kẹp tóc từ vải ruybang satin

Nếu muốn tự tay thiết kế cho mình một chiếc kẹp tóc hình dạng một chiếc nơ từ chất liệu vải ruybang satin (satin ribbon), với nhiều màu sắc xinh xắn dễ thương như màu hồng, màu đỏ đô, màu tím sen,…thì bài viết sau đây sẽ mang cho bạn ý tưởng thiết kế.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Các vật liệu cần chuẩn bị

Để làm chiếc kẹp tóc này,

Chi tiết
Gấp hoa anh đào cực đẹp để trang trí

Giáng sinh đang đến gần, các bạn hãy cùng gấp hoa anh đào cực đẹp để trang trí phòng khách. Nếu nhà các ấy đã có một chiếc tủ thật đẹp ở phòng khách với đủ loại gấu, đồ lưu niệm… để trang trí tủ nhưng đã có một lọ hoa nào cực đẹp do chính tay các ấy tự làm để tăng thêm phần ý nghĩa chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì cùng tập gấp hoa anh đào cực đẹp để trang trí cho phòng khách thêm lung linh và rực rỡ nhé!

Chi tiết
7 ý tưởng trồng hoa và cây cảnh từ vật liệu giá rẻ

Những vườn hoa nhỏ trồng ở trên sân thượng hoặc trong phòng sách sẽ giúp cho con người thư giãn và quên đi những mệt mỏi, lo lắng hàng ngày. Đây là lý do mà chúng ta nên có những vườn hoa, cây cảnh với nhiều màu sắc khác nhau.

Với những ý tưởng tự trang trí vườn hoa tại nhà, bạn sẽ có màu xanh những vườn hoa, vườn cây cảnh và màu sắc khác của những vật dụng sẵn có trong gia đình.

Chi tiết
X